Ngân Hàng Nước Ngoài & Trung Tâm Bảo Vệ Tài Sản

Chúng tôi là một công ty luật có nghĩa là bạn có đặc quyền luật sư và khách hàng – Chúng tôi chuyên về Bảo vệ Tài sản Nước ngoài (Offshore Asset Protection). Tất cả các giao dịch với chúng tôi được bảo đảm bởi đặc quyền luật sư và khách hàng, nghĩa là chúng tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì về bạn hoặc giao dịch của bạn mà không được bạn cho phép hoặc trừ khi chúng tôi được lệnh phải làm như vậy bởi Tòa án Panama (không thường xảy ra).

Bạn có thể hưởng lợi từ sự bảo vệ về pháp luật và an ninh khi giao dịch với Công ty Luật Panama được cấp phép. Nếu bạn mua một tập đoàn nước ngoài, quỹ tín thác ở nước ngoài, tổ chức ở nước ngoài hoặc một tài khoản ngân hàng ở nước ngoài từ một công ty phi luật pháp, họ có thể tự do tiết lộ thông tin bí mật của bạn như họ tên, địa chỉ, hộ chiếu, tên công ty, thông tin tài khoản ngân hàng, vv mà không phải chịu hình phạt theo luật định, nói cách khác, bạn không có lợi ích đặc quyền luật sư và khách hàng. Một số đại lý bán lại doanh nghiệp này cho biết họ có một số biện pháp bảo vệ sự riêng tư tài chính nhưng mỏng manh và đại khái.

Panama offshore banking

Tại sao sử dụng Panama?

Panama hiện là Thụy Sĩ mới và cũng là thiên đường lương hưu số một thế giới. Panama không đánh thuế thu nhập phát sinh ở nước ngoài, lãi vốn, vv. Tất cả các vi phạm về thuế tại Panama là vi phạm dân sự, không phải là tội phạm và Panama không có hiệp định thuế với bất kỳ nước nào. Panama đòi hỏi tất cả các công ty được thành lập bởi một luật sư để bảo vệ sự riêng tư của 400.000 công ty trên hồ sơ và đảm bảo gia hạn mỗi năm. Panama quan tâm về sự riêng tư, bí mật ngân hàng và bảo vệ tài sản.

Chúng tôi chỉ giao dịch tại Panama, nơi được coi là khu vực riêng tư nhất thế giới hiện nay, với các luật bảo mật ngân hàng, bảo mật doanh nghiệp và tổ chức tốt nhất và đặc quyền khách hàng luật sư mạnh nhất bên cạnh các ngân hàng đẳng cấp thế giới. Panama không có bão, không có động đất, núi lửa không hoạt động và không có sóng thần. Đó là lý do tại sao Kênh đào Panama được xây dựng tại đây.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc không thể liên hệ với ngân hàng của bạn bằng internet hoặc điện thoại vì một cơn bão vừa quét qua hòn đảo của họ. Vì ở Panama nên chúng tôi có thể và sẽ đại diện cho bất kỳ khách hàng nào cần đại diện pháp lý tại Panama với giá cả phải chăng (150,00 USD/ giờ). Chúng tôi lên xe và đến các ngân hàng Panama, đại diện khách hàng mở tài khoản ngân hàng và giải quyết bất kỳ vấn đề gì khi khách hàng của chúng tôi cần sự giúp đỡ.

Chúng tôi là đại lý thường trú của công ty bạn và sẽ nhận bất kỳ thông báo chính thức thay mặt cho Tập đoàn Panama hay Tổ chức Panama của bạn và dĩ nhiên chúng tôi sẽ hiểu thông báo và có thể tư vấn cho bạn chứ không chỉ nói “Này, bạn có một thông báo cần phải đọc”. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại và email 7 ngày một tuần và tất nhiên tất cả các thông tin liên lạc với chúng tôi là thông tin liên lạc đặc quyền. Luôn thoải mái hỏi chúng tôi qua điện thoại hoặc email.

Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao Panama nổi bật như một khu vực pháp lý tại nước ngoài, vui lòng truy cập: http://www.panamalaw.org/attributes.html

Để tìm hiểu thêm về Bảo vệ tài sản tại Panama, nhấp vào đây: http://www.panamalaw.org/asset_protection.html

Ngân hàng Panama – Panama tự hào với 150 ngân hàng quốc tế, một bằng chứng sống động về luật bảo mật ngân hàng mạnh mẽ tại đây. Lưu ý rằng Panama là một quốc gia chỉ có 2,9 triệu người và các ngân hàng này nằm tại thành phố Panama có diện tích chỉ khoảng 9 dặm vuông. Tất cả các ngân hàng chúng tôi giao dịch đều có dịch vụ ngân hàng trực tuyến bao gồm chuyển tiền quốc tế. Bạn không cần phải đến Panama để mở một tài khoản ngân hàng mà bạn chỉ cần cung cấp thư giới thiệu và bản sao hộ chiếu. Bạn thậm chí có thể nhận được lên đến lãi suất 7% trên tiền gửi 5 năm. Tiền tệ quốc gia ở Panama là đồng USD, nhưng một số tài khoản euro cũng được hỗ trợ.

Tập đoàn Cổ phiếu Người nắm giữ Vô danh Panama – Các tập đoàn vô danh như vậy được gọi bằng thuật ngữ này trong tiếng Tây Ban Nha – sociedad Anonima. Các công ty này không có hồ sơ đăng ký hoặc cơ sở dữ liệu ghi tên chủ sở hữu của công ty.

  • Quyền sở hữu được thể hiện thông qua các chứng chỉ cổ phiếu được gọi là cổ phiếu người nắm giữ.
  • Không có thuế thu nhập phát sinh ở nước ngoài ngoại trừ 300 USD thuế hàng năm.
  • Chuyển quyền sở hữu không phải được báo cáo.
  • Với một tập đoàn cổ phiếu người nắm giữ Panama, các điện báo di chuyển thông qua hệ thống điện báo không liên kết với bất kỳ người nào để bảo mật tốt hơn.
  • Các tập đoàn Panama có thể được thành lập trong 2-3 ngày. Các tập đoàn cổ phiếu người nắm giữ Panama có thể sở hữu bất động sản bất cứ nơi nào trên thế giới theo luật Panama.

Leave a Reply

Your email address will not be published.