Ngân hàng Bắc Á đồng hành cùng đội tuyển Sông Lam Nghệ An

Ngân hàng Bắc Á đồng hành cùng đội tuyển Sông Lam Nghệ An

Tính đến hiện tại có thể khẳng định rằng, năm 2018 là mốc quan trọng trong sự phát triển của đội bóng SLNA. Với 3 chức vô địch V.League, 3 chức vô địch cúp QG, kỷ lục 4 chức vô địch Siêu Cúp QG, CLB đến từ quê Bác đang nắm trong tay bản sắc cùng khối thành tích đáng tự hào mà bất cứ đội tuyển nào cũng đều mơ ước.

Ngân hàng Bắc Á đồng hành cùng đội tuyển Sông Lam Nghệ An

Theo thống kê từ nhà cái thể thao VWin, trong tất cả những giải đấu chính thức, SLNA đã sở hữu 40 chức vô địch ở mọi cấp độ. Năm nay, đội tuyển giành tổng cộng 3 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ trong đào tào trẻ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, so với mặt bằng chung V.League hiện nay, không có đội bóng nào tham gia đầy đủ các giải đấu trẻ như SLNA và đây là một kỷ lục đáng tự hào bên cạnh những chức vô địch mà đội tuyển đã đạt được.

Để làm được thành công đó, một phần không nhỏ là sự tài trợ đến từ Ngân hàng Bắc Á với trị giá 30 tỷ/năm. Tuy nhiên, đến hết năm nay, hợp đồng cũng sẽ hết hạn vì vậy đội tuyển đang cần hơn nữa một đơn vị kinh tế hàng đầu Việt Nam xứng tầm để phát triển và duy trì thương hiệu.

Được biết, hiện SLNA đang triển khai đề án đàm phán với một tập đoàn lớn. Nếu mọi chuyện thành công, kể từ năm 2019, không chỉ có Ngân hàng Bắc Á mà còn nhiều hơn nữa các doanh nghiệp cùng san sẻ, chung tay đầu tư cho nền bóng đá xứ Nghệ.

Đã từ lâu nay, bóng đá Nghệ Tĩnh luôn được đề cao về tài năng cũng như thương hiệu. Và đây chính là thời điểm hoàn hảo nhất để các doanh nghiệp hậu thuẫn cho vùng đất này sớm phát triển theo một cách bài bản và có tầm nhìn hơn trong tương lai.