Sôi nổi cuộc thi chạy vì sức khoẻ cộng đồng cùng Sacombank

Sôi nổi cuộc thi chạy vì sức khoẻ cộng đồng cùng Sacombank

Vào ngày 17/11 vừa qua, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Cà Mau đã phối hợp cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi chạy mang tên “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng”. Năm 2018 đánh dấu lần thứ 10 Sacombank tổ chức hoạt động ý nghĩa này tại tỉnh Cà Mau. Những lần trước, giải đấu đều thu hút sự quan tâm của hàng trăm các vận động viên cũng như người dân cổ vũ đến từ các huyện, thị xã trên khắp địa bàn tỉnh cùng hào hứng tham gia.

Sôi nổi cuộc thi chạy vì sức khoẻ cộng đồng cùng Sacombank

Năm nay, giải việt dã nhận được sự hưởng ứng từ hơn 500 vận động viên là học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, cán bộ nhân viên tại cơ quan, đoàn thể đến từ khắp mọi nơi của tỉnh Cà Mau. Tất cả đều thể hiện tinh thần hào hứng và ý chí quyết thắng trước cuộc thi vô cùng thú vị này.

Đây là hoạt động thuộc một trong các chương trình thể thao ý nghĩa do Sacombank tổ chức nhằm thể hiện tôn chỉ hướng về cộng đồng và tạo sự gắn kết giữa dân cư tại địa phương cùng với ngân hàng.

Chương trình cũng là cơ hội lớn để Sacombank đồng hành cùng chính quyền địa phương thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao, tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các tập thể. Đồng thời khích lệ tinh thần ham học hỏi và lao động cho thế hệ trẻ tại Cà Mau nói riêng và khu vực miền tây Nam Bộ nói chung.

Kết thúc cuộc thi, đại diện Ban tổ chức đã trao tặng 20 giải cho các vận động viên đạt thành tích cao với 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 14 giải Khuyến khích.